TRANG CHỦ » TIN TỨC » Hoạt động phong trào

Phòng GD&ĐT U Minh khai mạc kỳ thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay huyện U Minh năm học 2014 - 2015

Chủ nhật - 02/11/2014 09:44

Hôm nay ngày 02 tháng 11 năm 2014, tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo U Minh long trọng tổ chức kỳ thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay huyện U Minh năm học 2014 - 2015.
       Đến dự và chỉ đạo kỳ thi có thầy Trần Quốc Anh - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT U Minh trực tiếp chỉ đạo kỳ thi và cùng các đồng chí trong Hội đồng coi thi, chuyên viên Phòng GD&ĐT.
        Kỳ thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2014 - 2015 có 50 em học sinh đến từ 10 trường THCS trong toàn huyện tham dự và được chia làm 2 phòng thi. Để được tham dự kỳ thi cấp huyện, các em phải vượt qua kỳ thi tuyển chọn cấp trường, phải có hạnh kiểm xếp loại tốt và học lực đạt loại khá trở lên theo kết quả học kỳ II  năm học 2013 - 2014. Kỳ thi học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện năm học 2014 - 2015 sẽ tiếp tục phát hiện, tuyển chọn và khen thưởng những em học sinh có kiến thức tốt, có năng lực tư duy sáng tạo. Qua đó nhằm thúc đẩy công tác bồi dưỡng học sinh giỏi Giải toán trên máy tính cầm tay tại các nhà trường và thành lập đội tuyển có chất lượng của huyện tham dự kỳ thi cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức vào ngày 23/11/2014.

Sau đây là một số hình ảnh tại kỳ thi

Thầy Trần Quốc Anh - P. Trưởng phòng GD&ĐT - Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc kỳ thi

Thí sinh kiểm tra bì đựng đề thi

Thầy Trần Minh Trường - Chuyên viên PGD&ĐT - P. Chủ tịch Hội đồng thi triển khai nội quy thi